เลือกรุ่นสินค้า  
รุ่น 410
  รายละเอียด
รุ่น 600
  รายละเอียด
รุ่น 560
  รายละเอียด
รุ่น 660
  รายละเอียด
ประตูบานเลื่อนแบบพับเก็บ(Manual Spec)
  รายละเอียด
แผงรั้วเหล็กกั้นแบบพับเก็บได้
  รายละเอียด
ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ต่างๆ
  รายละเอียด
   
ประตูบานเลื่อนแบบพับเก็บ
ประตูบ้านเลื่อนแบบพับนี้ใช้กำลังมอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน และควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงมีการติดตั้งระบบเซ็นเซอร์กันหนีบที่เสาประตู เมื่อแตะหรือสัมผัสโดนเสาเซ็นเซอร์ประตูจะหยุดเองโดยอัตโนมัติทันที และประตูจะเคลื่อนที่อีกครั้งก็ต่อเมื่อกดสั่งการที่รีโมทคอนโทรล  
 
รายละเอียดประตู
ประตูบ้านเลื่อนแบบพับเก็บเป็นประตูที่เหมาะสมกับการนำไปใช้เป็นประตูรั้วโรงงาน รั้วบ้าน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดในการทำรั้วประตู ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ทั้งรูปลักษณ์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบาและจัดเก็บได้ง่าย สะดวกเวลาเปิด-ปิดประตูด้วยระบบมอเตอร์อัตโนมัติ (ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล) มีให้เลือกทั้งแบบโปร่ง กึ่งทึบ และทึบหมด ทั้งนี้ยังสามารถเลือกวัสดุในการประกอบประตูได้ ซึ่งมีให้เลือก 2 ชนิดคือ
 
1. วัสดุสแตนเลส 304 
เป็นวัสดุที่ทนทานต่อการเกิดสนิมเนื่องจากสแตนเลส 304 เป็นวัสดุไม่ขึ้นสนิม ลูกค้าสามารถตรวจสอบวัสดุได้ ด้วยการใช้แม่เหล็กจับ ถ้าเป็นวัสดุ เกรด 304 แม่เหล็กจะไม่ดูด ทั้งนี้ยังทำให้ประตูรั้วดูหรู มีระดับ และยังดูแลรักษาได้ง่าย มีการรับประกันอะไหล่และวัสดุสแตนเลส 304 เป็นระยะเวลาถึง 1 ปี 
 
2. วัสดุซิงค์เคลือบสี 
เป็นวัสดุที่มีการชุบซิงค์ (Galvanize Coat) มาจากต่างประเทศ แต่มาผ่านกระบวนการพ่นเคลือบสีฝุ่น (Powder Coat) ในประเทศไทย โดยการพ่นเคลือบสีฝุ่นนั้น ทางเราจะเลือกใช้วัสดุสีอย่างดี ทนทานต่อแดดภายนอก ป้องกันการซีดไว มีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยกัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสีสันของรั้วหน้าบ้าน และประหยัดงบประมาณค่าใช้จ่าย เนื่องจากเหล็กชุบซิงค์เคลือบสีนั้น มีราคาที่ต่ำกว่าสแตนเลส 304 เพียงแต่วัสดุมีโอกาสเกิดสนิมได้
 
 

จุดเด่นของประตูบานเลื่อนเก็บพับ

 1. ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บประตู
 2. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร เนื่องจากประตูเปรียบเสมือนหน้าตาของบริษัท
 3. มีให้เลือก 2 ระบบ คือ แบบ Automatic และแบบ Manual
 4. ใช้งานได้สะดวกด้วยระบบรีโมทคอนโทรล สามารถจับสัญญาณได้ตั้งแต่ 50 เมตรลงมา
 5. มีความปลอดภัยด้วยระบบ Sensor stop ที่ช่วยให้ประตูหยุดทันทีที่กระทบกับสิ่งกีดขวาง ไม่หนีบสิ่งกีดขวาง 
 6. กรณีที่ไฟฟ้าดับ ลูกค้าสามารถปลดล็อคสัญญาณมาใช้แบบ Manual ได้ทันที
 7. ล้อประตูทำจากวัสดุเหล็กที่เป็นล้อชนิดเดียวกันกับรถไฟ เพื่อมาใช้วิ่งบนเหล็กรางรถไฟ ด้านในมีลูกปืนช่วยในการหมุนเพื่อยืดอายุการใช้งาน โดยบริษัทใช้วัสดุลูกปืนของ NSK

คุณสมบัติของมอเตอร์ที่นำมาใช้ผลิตประตู (MOTOR SPEC)

1. มี 2 รุ่น คือ มอเตอร์ 1/2 HP และ 1 HP โดยมีความแตกต่างดังต่อไปนี้

 • มอเตอร์ 1/2 แรงม้า ใช้กับประตูของบริษัทที่มีความยาวไม่เกิน 13.00 เมตร (รวมพับเก็บแล้ว) หรือสามารถออกแรงดึงเริ่มต้นที่นำหนักไม่เกิน 500 Kgs.
 • มอเตอร์ 1 แรงม้า ใช้กับประตูของบริษัทที่มีความยาว 13.01 เมตรขึ้นไป (รวมพับเก็บแล้ว) หรือสามารถลากน้ำหนักออกแรงดึงเริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 1000 Kgs.

2. กำลังไฟฟ้าที่ใช้มี 2 ชนิด

 • แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ หรือไฟฟ้าบ้านทั่วไป เหมาะสำหรับประตูที่มีความถี่ในการเปิด-ปิดน้อยถึงปกติในแต่ละวัน ไม่เหมาะกับประตูโรงงานที่มีความถี่ในการเปิดเปิดสูง (ยกเว้น ประตูไม่เกิน 13.00 เมตร แต่ใช้มอเตอร์ 1 แรงม้าแทน)
 • แรงดันไฟฟ้า 380 โวลต์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม มอเตอร์แบบ 3 เฟส มอเตอร์รุ่นนี้เหมาะสำหรับโรงงานใหญ่ ๆ ที่มีการใช้ไฟฟ้า 3 เฟส และเหมาะกับประตูที่มีความถี่ในการเปิด-ปิดประตูต่อวันค่อนข้างสูง เพราะมอเตอร์ที่ใช้เปิด-ปิดบ่อยจะร้อน จึงควรใช้เป็นรุ่น 3 เฟสแทน เช่น ธุรกิจประเภทขนส่ง หรือโรงงานที่มีรถเข้าออกบ่อย เป็นต้น

3. การควบคุมมอเตอร์ด้วยระบบรีโมทคอนโทรล (Remote Control)

 

 

 

 
  © copyright 2013 - 2021 , T.I.T. Metal Co.,Ltd. all rights reserved.
Designed & Developed by Redjasmin.com | host7+